Tin tức

3 Lý Do Để Bạn Lựa Chọn Màn Cầu Vồng

Phong cách thiết kế hiện đại cho nhà ở đang dần trở nên phổ biến hơn theo thời gian. Một trong những biện pháp dễ dàng nhất giúp cải thiện vẻ ngoài tổ ấm của bạn chính là lựa chọn sử dụng màn cầu vồng cho các ô cửa sổ của bạn. Sau đây, Màn Sáo Star sẽ đưa ra 3 lý do để bạn lựa chọn màn cầu vồng cho không gian của bạn.

Trước hết, hãy tìm hiểu qua đôi chút về màn cầu vồng. Là một cải tiến từ màn sáo cuốn truyền thống, đây là loại màn cửa sử dụng hai lớp vải bán trong suốt, bề mặt mỗi lớp có các dải vải và dải lưới xen kẽ nhau. Với sự kết hợp của các dải này, chúng có thể giúp bạn cản sáng hoàn toàn hoặc chỉ một phần tùy theo nhu cầu của bạn. Đây là loại màn cửa rất linh hoạt, nhờ vào kết cấu đơn giản nhưng độc đáo, mang tính hiện đại mà chúng gần như có thể phù hợp với bất kì phong cách trang trí nào.

 

Kiểm soát ánh sáng tốt hơn

Với màn cầu vồng, bạn có thể điều tiết chính xác lượng ánh sáng mà bạn cảm thấy phù hợp. Đây là loại màn cửa mang đến khả năng kiểm soát ánh sáng tốt hơn so với loại màn cuốn truyền thống. Khi kéo màn, bạn sẽ thấy rằng hai lớp vải màn di chuyển ngược chiều và song song với nhau, kéo theo các dải vải và lưới di chuyển cùng. Bạn dễ dàng điều chỉnh vị trị của các dải này để điều tiết ánh sáng, chồng lên nhau để lấy sáng hoặc xen kẽ nhau để chắn sáng. Khả năng tùy biến cao của màn cầu vồng có nghĩa là bất kể kích thước hay vị trí cửa sổ nào, chúng tôi luôn có sẵn cho bạn những tùy chọn thích hợp nhất.

 

Trọng lượng nhẹ, thích hợp với các ô cửa sổ lớn

Một trong những điểm nổi bật của màn cầu vồng chính là chúng có trọng lượng nhẹ hơn so với màn cuốn truyền thống. Điều này sẽ dẫn đến hai thuận lợi chính. Đầu tiên, do trọng lượng nhẹ nên màn sẽ hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn. Bởi vì nhẹ hơn, các hệ thống điều khiển đơn giản hơn có thể được áp dụng trên màn cầu vồng, chẳng hạn như một sợi dây kéo vòng để điều chỉnh mà lên xuống, đơn giản và dễ sử dụng. Với trọng lượng nhẹ của mình, màn cầu vồng có thể được sử dụng trên các ô cửa lớn hơn. Ngày trước, các ô cửa lớn thường sẽ đi với các bộ màn cửa truyền thống có kích thước lớn và trọng lượng khá năng, khiến việc điều chỉnh mà trở nên khó khăn hơn. Với màn cầu vồng, vấn đề này đã được giải quyết, vì chúng nhẹ hơn nhiều.

 

Sự linh hoạt trong phong cách

Khi lựa chọn màn cửa, bạn sẽ muốn chắc chắn chúng mang lại vẻ đẹp và sự phù hợp với ô cửa của mình. Việc lựa chọn sai hay không phù hợp có thể phá vỡ đi phong cách thiết kế mà bạn xây dựng. Với màn cầu vồng của Màn Sáo Star, bạn sẽ có một loạt các bộ sưu tập màu sắc bắt mắt, giúp việc tìm kiếm sự phù hợp cho căn phòng không còn là điều khó khăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một diện mạo hiện đại, hãy lựa chọn các loại màn cầu vồng có vải màu trắng hoặc đen. Hoặc nếu sự cổ điển và truyền thống là điều bạn đang hướng tới tới, màn cầu vồng với các tông màu nâu gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

 

Qua đó, bạn có thể thấy được màn cầu vồng đem lại cho bạn những trải nghiệm sử dụng vượt trội như thế nào. Nếu cảm thấy hứng thú và mong muốn tìm kiếm cho mình sự lựa chọn màn cầu vồng, Màn Sáo Star sẽ là điểm đến lý tưởng nhất dành cho bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram