Tin tức

5 Lợi Ích Chính Của Màn Cầu Vồng

5 Lợi Ích Chính Của Màn Cầu Vồng 

Vậy màn cầu vồng là gì? Đây được xem là một loại màn cuốn, nhưng có đến 2 lớp vải, được tạo thành từ những dải vải và dải lưới đan xen kẽ nhau. Các dải này có thể được di chuyển và sắp xếp lệch hay chồng lên nhau để tạo nên các mức độ sáng khác nhau vào phòng. Thiết kế của màn là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt như màn sáo ngang và khả năng che chắn kín đáo của màn sáo cuốn.

Màn cầu vồng nổi tiếng với cơ chế đóng mở độc đáo giúp kiểm soát ánh sáng hiệu quả và khả năng làm tối phòng rõ rệt. Cấu tạo 2 lớp mang đến cho màn cầu vồng một số ưu điểm vượt trội hơn so với các loại rèm cửa sổ khác.

 

Quyền riêng tư lý tưởng

Điểm độc đáo của màn cầu vồng chính là màn có thể cho phép ánh sáng đi vào phòng của bạn trong khi hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, điều này là nhờ vào sự xen kẽ của hai dải vải và lưới, tương phản nhau và tạo nên sự đánh lừa thì giác với người ngoài khi nhìn vào.

Ngoài ra, tại Màn Sáo Star, màn cầu vồng có có nhiều loại vải khác nhau phục vụ cho việc chắn nắng hoàn toàn hoặc chỉ đơn giản là lọc sáng, bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Ánh sáng linh hoạt

Cùng với sự riêng tư lý tưởng là khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt. Không như màn sáo cuốn truyền thống, màn cầu vồng không cuộn xuống để chặn tất cả ánh sáng mà thay vào đó, các dải vải và lưới sẽ di chuyển và tạo nên các trục ánh sáng khác nhau. Khi các dải vải nằm xen kẽ nhau, ánh sáng sẽ được ngăn chặn hoàn toàn, và khi nằm chồng lên nhau, ánh sáng sẽ xuyên qua các dải lưới để làm sáng bừng không gian của bạn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi kéo màn, cường độ ánh sáng sẽ tăng giảm chỉ trong thời gian ngắn.

 

Thay thế cho màn sáo ngang

Trước màn cầu vồng, màn sáo ngang là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tận hưởng ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự riêng tư lý tưởng. Tuy nhiên, màn cầu vồng có thể là lựa chọn tốt hơn nhờ vào sự linh hoạt, gọn gàng, nhẹ nhàng và vẻ ngoài độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

 

Vẻ đẹp trang trí

Màn cầu vồng có thể đem đến sự thích thú cho trẻ nhỏ và thú cưng của bạn bằng hiệu ứng ánh sáng chớp tắt khi đang kéo màn. Khi giữ nguyên trạng thái lấy sáng, ánh sáng xuyên qua các dải lưới tạo nên các dải sáng song song nhau trên đồ nội thất của bạn. Và trong quá trình mở hay đóng màn, cải dải ánh sáng sẽ chuyển động lên xuống và bật tắt tuyệt đẹp, làm cho căn phòng của bạn trở nên sống động hơn. Ngoài ra, khi nói đến khả năng trang trí, bạn có thể lựa chọn cho mình các hệ thanh cầu vồng như Standard hay Diamond, mỗi loại sẽ có kiểu dáng khác nhau, tùy vào sở thích mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu để tạo nên điểm nhấn cho không gian của mình.

 

Cách nhiệt hiệu quả

Đây là một lợi ích ít được biết tới của màn cầu vồng. Khoảng trống giữa hai lớp vải đóng vải trò như một túi khí lớn, có khả năng giữ nhiệt và cân bằng nhiệt độ giữa trong và ngoài nhà. Khả năng chắn nắng đi cùng ngăn cản nhiệt độ cao vào phòng của bạn, cũng như ngăn chặn cái lạnh vào mùa đông, giúp không gian của bạn luôn ấm áp. Nhờ lợi ích này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí duy trì các thiết bị điều hòa.

 

Ngoài 5 lợi ích chính, màn cầu vồng còn đem đến cho bạn những tiện ích khác trong quá trình sử dụng. Với thiết kế độc đáo và tiện dụng, màn cầu vồng phù hợp với hầu hết mọi phong cách trang trí nhà cửa hiện đại. Nếu bạn cảm thấy có hứng thú với loại rèm cửa sổ độc đáo này hay vẫn còn những thắc mắc khác, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star - chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram