Tin tức

Đôi Điều Về Màn Cầu Vồng

Đôi Điều Về Màn Cầu Vồng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp chăm sóc cửa sổ tốt nhất, Màn Sáo Star là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn. Điều này đơn giản là vì giá cả và những ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi có cho nhiều loại màn khác nhau để phù hợp với túi tiền và nhu cầu của bạn. Trong thời gian gần đây, màn cầu vồng đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ khả năng cách điệu bất kì khu vực nào mà bộ màn được lắp đặt. Từ phòng ngủ cho đến phòng khách, màn cầu vồng luôn đem đến vẻ đẹp sáng tạo cho bất kì căn phòng nào. Và hơn hết, không có gì có thể mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn hiện đại tốt hơn màn cầu vồng.

Tại sao lại gọi là màn cuốn cầu vồng? Thuật ngữ màn cuốn cầu vồng xuất phát từ chính cấu tạo của chiếc màn cuốn. Không giống như những loại màn cuốn thông thường như màn cuốn văn phòng chỉ có một màu trơn phẳng dùng để chống nắng cho văn phòng. màn cuốn cầu vồng được cấu tạo bởi 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc màn hoàn thiện. Bảng màu màn cầu vồng thường có rất nhiều từ 15- 20 màu tùy từng loại. Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc màn cho nên người ta hình dung bộ màn nhiều màu như bảy sắc cầu vồng, từ đó thuật ngữ màn cuốn cầu vồng ra đời.

Điểm nổi bật của màn cầu vồng nằm ở sự linh hoạt của sản phẩm và có thể được sử dụng để đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của bạn. Từ việc có được tầm nhìn bên ngoài đáng kinh ngạc vào ban ngày đến bảo vệ gia đình bạn khỏi tia UV độc hại và tăng độ bảo mật cho ngôi nhà khi màn được đóng lại, màn cầu vồng làm tất cả theo cách tốt nhất.

 

Đặc tính nổi bật

  • Màn cuốn cầu vồng rất dễ lau chùi
  • Màn có cấu trúc đặc biệt giúp hạn chế khói bụi và các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài vào trong không gian của bạn

  • Đa dạng về màu sặc để bạn lựa chọn
  • Sử dụng dễ dàng, không có bất kì rắc rối nào

Những lợi ích

  • Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm màn cầu vồng tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn
  • Màn cầu vồng rất dễ lắp đặt
  • Mang lại hiệu quả cao
  • Màn có trọng lượng nhẹ
  • Là sự kết hợp giữa màn sáo cuốn và  màn sáo ngang, đem lại hiệu quả điều chỉnh ánh sáng tốt hơn

Không chỉ vậy, màn cầu vồng còn mang đến một góc cạnh nghệ thuật cho căn phòng của bạn, đồng thời phát huy khả năng che nắng mạnh mẽ cùng một lúc. Màn Sáo Star cung cấp cho bạn các loại màn sáo với giá phải chăng, không chỉ thế bạn còn nhận được nhiều lợi ích từ việc sử dụng màn của chúng tôi:

Bảo hành lâu dài: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 24 tháng kể từ ngày bán. Điều này là để nâng cao sự hài lòng và trải nghiệm của bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm màn cửa.

Tư vấn miễn phí: Chúng tôi sẽ đến tận nơi ngôi nhà xinh đẹp của bạn và cung cấp cho bạn những ý tưởng để làm tăng vẻ đẹp cho không gian thông qua việc sử dụng màn sáo. Vị trí của màn đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm đẹp ngôi nhà của bạn. Không phải tất cả các loại màn sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian phòng mà bạn lắp đặt màn. Chọn đúng loại màn, tùy thuộc vào góc độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và mọi yếu tố khác sẽ được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ làm tất cả miễn phí, bởi vì chia sẻ kiến thức to lớn của chúng tôi với bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra phương pháp điều trị cửa sổ phù hợp nhất.

Lắp đặt miễn phí: Nếu bạn chọn lắp đặt màn tại nhà, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chi trả chi phí cho bộ màn, phần lắp đặt là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram