Tin tức

Hướng Dẫn Sử Dụng Rèm Cầu Vồng

Màn cầu vồng mang đến sự gòn gàng, thanh lịch mà đầy tiện dụng cho những ô cửa kính nhà bạn. Việc sử dụng chúng để điều chỉnh ánh sáng lại đơn giản và dể dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn đã sử dụng rèm cầu vồng đúng cách hay chưa.

Màn cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng là một trong các dòng rèm cuốn cao cấp, được cấu tạo bởi hai lớp vải lưới liên kết với nhau có thể dịch chuyển lên xuống nhịp nhàng để điều chỉnh lượng ánh sáng và ánh năng thông qua các dãy xuyên sáng và không xuyên sáng, tạo nên một chiếc rèm hoàn thiện và thẩm mỹ.

Màn cầu vồng không giống như những loại rèm cuốn khác chỉ có một màu trơn phẳng để chắn nắng, nó có sự khác biệt và tiện lợi mang vẻ đẹp hiện đại và trang nhã hơn.

Dòng rèm cầu vồng cũng rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, chính vì sự đa dạng này nên mọi người hình dung bộ rèm nhiều màu như bảy sắc cầu vồng, thuật ngữ màn cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

Chất liệu và cách sử dụng màn cầu vồng

Chất liệu chủ yếu cấu tạo nên màn cầu vồng là vải tổng hợp cao cấp, rèm có bề mặt đẹp, nhẵn mịn, hạn chế bám bụi và an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Man cuon cau vong là loại màn vận hành khá nhẹ nhàng, có thể đóng tối, lấy sáng rất tiện lợi bằng việc kéo đầu dây để điều chỉnh các dãy sáng tối song song thẳng hàng hay lệch nhau. Chất vải cao cấp thân thiện với không gian sử dụng, nhẹ nhàng, tinh tế, cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn cũng không phải giặt giũ khó nhọc như rèm vải.

Đặc biệt, màn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cafe. Mỗi màu sắc của màn cầu vồng sẽ đem lại những trải nghiệm khác nhau cho người dùng.

Với cấu tạo hai lớp, rèm cầu vồng đem đến khả năng chống nắng và chắn sáng gần như 100%. Sự đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới sẽ đem đến sự kết hợp linh hoạt cho màn cửa sổ. Lớp lưới chính là phần dùng để lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian phòng, còn lớp vải là phần để chống nắng nếu chúng được xếp khít lại với nhau.

Xem thêm - Lựa Chọn Màn Cầu Vồng Cho Không Gian Bếp Hiện Đại

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

 

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram