Tin tức

Lắp Đặt Màn Cầu Vồng Cho Không Gian Văn Phòng

Nếu bạn đang trong quá trình thay đổi văn phòng của mình, chuyển địa điểm, bắt tay vào một công việc kinh doanh mới hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi cách trang trí của nơi làm việc, bạn có thể nghĩ đến việc lắp đặt màn cầu vồng cho các ô cửa sổ trong văn phòng của bạn. Màn cầu vồng được xem là sản phẩm cách mạng hiện đại trong thị trường màn sáo, nhận được sự yêu thích và tin dùng của người tiêu dùng. Trong bài viết này, hãy cùng Màn Sáo Star thảo luận về các kiểu dáng và màu sắc được đề xuất tốt nhất cho rèm cầu vồng sử dụng trong không gian văn phòng.

Được xem là sản phẩm cải tiến từ màn sáo cuốn truyền thống, bạn dễ dàng tìm thấy loại màn cửa độc đáo này trong các không gian nhà ở hiện đại. Nhưng ít ai biết được rằng màn cầu vồng cũng có thể được lắp đặt phù hợp với không gian văn phòng. Đối với văn phòng, phòng họp hay phòng chờ, hãy lựa chọn màn cầu vồng có màu trung tính, các màu xám nhạt, trắng sữa hay màu vải lanh sẽ đem đến khả năng trang trí tốt cho văn phòng của bạn.

Màn có thiết kế phù hợp với hầu hết mọi phong cách thiết kế và là vật trang trí hiện đại. Với cơ cấu chắn sáng và lấy sáng linh hoạt, màn cầu vồng có thể cung cấp lượng ánh sáng vừa đủ để làm sáng bừng không gian văn phòng của bạn, giúp bạn có được sự thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, lựa chọn đúng màn cầu vồng có thể kết hợp tốt với nhiều yếu tố khác nhau như nội thất bên trong văn phòng, màu tường hay vị trí ô cửa, những điều này sẽ bổ sung cho nhau và tạo nên hiệu quả trang trí tuyệt vời.

Vì được lắp đặt trong không gian văn phòng, việc vệ sinh màn cửa nhanh chóng là điều cần thiết. Màn cầu vồng có thể đáp ứng việc này của bạn, với chất liệu vải Polyester 100%, khả năng chống nước và chống ẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi bề mặt vải bằng khăn mềm nhúng vào dung dịch nước và xà phòng.

Nếu bạn đã thấy qua rèm cầu vồng trong các không gian nhà ở hay công cộng như trường học, nhà hàng, bạn có thể không khỏi ngạc nhiên về hiệu quả chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ của loại rèm cửa sổ độc đáo này. Với thiết kế 2 lớp vải di chuyển song song nhau, mỗi lớp vải sẽ có những dải vải và lưới xen kẽ, có khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt như màn sáo ngang. Ngoài ra, màn cầu vồng còn là loại rèm cửa thiết thực, không chiếm quá nhiều không gian và dễ lắp đặt. Thiết kế gọn nhẹ cùng kiểu dáng hiện đại đã khiến cho rèm cầu vồng trở thành lựa chọn hợp lý nhất cho các không gian văn phòng.

Để có thể phù hợp với không gian văn phòng, màn cầu vồng với các màu trung tính như trắng, xám, be hay các màu nhạt sẽ là lựa chọn đem đến hiệu ứng bắt mắt với mọi vị khách của bạn. Cùng khả năng che chắn và che phủ cao, sử dụng rèm cầu vồng trong các không gian như phòng chiếu hay phòng họp sẽ đem đến khả năng làm tối cùng sự riêng tư lý tưởng nhất.

Văn phòng được xem là nơi cần có sự thanh lịch và nghiêm chỉnh, việc sử dụng màn cầu vồng trong không gian hiện đại này sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả chiếu sáng cho cả căn phòng. Nếu bạn muốn bổ sung thêm sự mới mẻ cho không gian làm việc tẻ nhạt của mình, hãy đến với Màn Sáo Star - Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, cung cấp và giúp bạn tìm ra được loại rèm cửa sổ phù hợp nhất với văn phòng của bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram