Tin tức

Tận Dụng Các Chức Năng Của Màn Cầu Vồng

Qua những bài viết trước, có thể bạn đã biết được màn cầu vồng có cho mình vẻ ngoài độc đáo cùng các tính năng vượt trội, đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Cùng với sự linh hoạt của mình, ngoài khả năng điều tiết ánh sáng, bạn còn có thể tận dụng các chức năng của màn cầu vồng cho các mục đích khác nhau.

Nhưng nếu đây là lần đầu bạn nghe qua cái tên màn cầu vồng, bạn có thể tìm hiểu sơ qua về loại màn cửa tuyệt vời này tại đây!

 

5 chức năng phổ biến nhất của màn cầu vồng

  • Sử dụng màn cầu vồng để bảo vệ đồ dùng và thực phẩm của bạn

Có thể bạn đã biết, ánh nắng mặt trời có chứa tia cực tím rất có hại cho đồ dùng trong nhà và thực phẩm của bạn. Khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời, đồ nội thất sẽ có thể bị phai màu và nứt mẻ, thực phẩm có thể bị biến chất và ôi thiêu. Vì vậy, với khả năng cản sáng linh hoạt, bạn có thể sử dụng màn cầu vồng trong các không gian có nhiều đồ nội thất như phòng khách, phòng ngủ hay phòng sinh hoạt, đảm bảo đồ nội thất của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tia cực tím.

Màn cầu vồng có chất liệu vải là Polyester nên bạn có thể yên tâm lắp đặt màn trong các không gian ẩm ướt như nhà bếp hay phòng tắm. Khi được lắp đặt trong nhà bếp, màn sẽ bảo vệ bữa ngon của bạn khỏi sự độc hại từ ánh nắng mặt trời, tránh việc thực phẩm bị ôi thiêu.

 

  • Dùng màn cầu vồng để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn

Ngoài tác động tiêu cực đến đồ vật và thực phẩm, tia cực tím còn gây hại cho sức khỏe con người, có thể dẫn đến ung thư da nếu chiếu quá lâu. Nếu không gian làm việc của bạn hay phòng khách thường phải chịu nhiều ánh nắng mặt trời, màn cầu vồng sẽ như một vệ sĩ cản ánh nắng, cản nhiệt, hạn chế ánh sáng chói nếu bạn đang làm việc với máy tính và giảm đáng kể tiếng ồn từ bên ngoài.

 

  • Biến căn phòng của bạn thành rạp chiếu phim

Hầu hết mỗi người trong chúng ta đều đã có lúc tắt hết đèn trong phòng trong khi xem phim để có được cảm giác y như rạp chiếu phim. Đó có thể là phim kinh dị, tình cảm hay hành động, hay bất kì một bộ phim nào mà bạn yêu thích, nhưng thời điểm bạn xem phim chỉ có thể là buổi sáng, ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng và làm tan tành ý tưởng tuyệt vời này. Vì vậy, sử dụng các loại màn cầu vồng cản sáng của Màn Sáo Star sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để làm tối phòng và giảm tiếng ồn từ bên ngoài, giúp không gian của bạn trở thành một rạp chiếu phim lý tưởng.

Bạn có thể xem thêm về hai loại màn cầu vồng cản sáng hiệu quả nhất tại đây: Màn cầu vồng Lucas Blackoutmàn cầu vồng Liam Blackout!

 

  • Tạo nên sự riêng tư cùng màn cầu vồng

Nếu bạn có một ngôi nhà mặt phố, nơi thường xuyên có nhiều người qua lại cùng hàng xóm san sát nhau, việc có nhiều ánh mắt soi mói từ bên ngoài vào nhà là điều khó có thể tránh khỏi. Nhưng với rèm cầu vồng, khả năng che phủ kín đáo sẽ giải quyết vấn đề này và cung cấp cho bạn sự riêng tư lý tưởng nhất. Khi màn được hạ xuống và các dải vải không xuyên sáng nằm xen kẽ nhau, tầm nhìn từ bên ngoài sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự soi mói. Phòng tắm là không gian đặc biệt cần có sự riêng tư bậc nhất trong ngôi nhà của bạn, cùng với khả năng chống nước và ẩm, rèm cầu vồng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian này cùng những khu vực khác trong nhà mà bạn muốn bảo vệ khỏi các ánh nhìn không mong muốn từ bên ngoài.

 

  • Sử dụng màn cầu vồng để tiết kiệm năng lượng

Ngoài việc có ảnh hưởng xấu đến người và vật, ánh nắng mặt trời còn là tác nhân gây nên việc tăng nhiệt độ trong không gian của bạn, để rồi bạn sẽ phải sử dụng các thiết bị điều hòa nhiệt độ để làm mát không gian, kéo theo các hóa đơn chi phí duy trì năng lượng tăng theo. Việc sử dụng rèm cầu vồng với khả năng cản sáng và cách nhiệt hiệu quả sẽ có thể giải quyết vấn đề này, luôn giữ cho nhiệt độ trong phòng ở mức lý tưởng nhất, từ đó sẽ giảm thiểu các chi phí duy trì năng lượng của bạn.

 

Ngoài sự linh hoạt về chức năng, màn cầu vồng còn là một vật trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Với sự đa dạng về màu sắc cùng nhiều bộ sưu tập các sắc thái khác nhau, bạn dễ dàng tìm được cho mình một mẫu rèm cầu vồng có vẻ ngoài phù hợp nhất với phong cách trang trí hay sở thích của bạn. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn sở hữu cho mình loại màn cửa tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star - chúng tôi sẽ giúp đỡ và cung cấp sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram