Tin tức

Lựa Chọn Rèm Sáo Phù Hợp Với Từng Không Gian Phòng

Việc lựa chọn rèm sáo phù hợp với từng không gian phòng là một việc không hề đơn giản như bạn nghĩ. Trước khi quyết định mua hay thay thế rèm sáo, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét từ việc thiết kế, màu sắc và kích cỡ đều mang đến sự ảnh hưởng lớn tới căn phòng.

Vị trí lắp đặt rèm sáo  

Hãy xem xét kĩ lưỡng các căn phòng nơi những bộ màn sáo sẽ được lắp đặt và phong cách thiết kế mà bạn muốn. Các phòng khách thường sẽ là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào, vì thế nên lựa chọn rèm cửa mang lại sự ấm áp và sang trọng. Rèm sáo cuốn là một sự lựa chọn tuyệt vời với những gia chủ yêu thích cái nhìn của rèm cửa chất liệu vải, nhưng sự tiện lợi và cơ chế đơn giản của rèm sáo dọc là một giải pháp tuyệt vời và đơn giản cho các cửa sổ lớn.

Đối với nhà bếp, điều quan trọng là lựa chọn loại rèm cửa có thể dễ dàng làm sạch vì nhà bếp là nơi hay có nhiều khói bụi. Rèm sáo nhôm ngang là giải pháp tốt nhất vì đây là loại rèm dễ lau chùi và không bị biến màu. Ánh sáng và sự riêng tư có thể được kiểm soát dễ dàng và rèm sáo nhôm đủ linh hoạt để phù hợp với phong cách trang trí nhà bếp của bạn.

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, vì thế chọn loại rèm sáo cản sáng và chống nắng tốt để có được một giấc ngủ ngon là điều cần thiết. Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm được coi là phụ hợp với không gian phòng ngủ. Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng linh hoạt thì rèm cầu vồng còn có chức năng cách nhiệt chống nóng giúp bầu không khí trong phòng mát mẻ hơn.

Mục đích lắp đặt rèm sáo

Có một số loại màn sáo có thể cho nhiều ánh sáng vào phòng, cũng có những loại rèm có thể cản sáng và chống nóng gần như hoàn toàn, vì vậy bạn cần lựa chọn loại rèm sáo nào có chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi biết được chính xác mục đích và nhu cầu của mình, các lựa chọn rèm sáo sẽ được thu hẹp và bạn sẽ có thể dễ dàng quyết định chọn được những bộ rèm tốt nhất với bạn.

Rèm tự động sử dụng remote để bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tự động mà không cần tác động lực lên rèm, do đó loại rèm này có thể hữu ích với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ em. Tùy vào các nhu cầu khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn những bộ rèm khác nhau phục vụ cho mục đích của bạn.

Màu sắc rèm sáo

Quyết định lựa chọn màu sắc của rèm sáo sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết rõ phong cách của không gian lắp đặt. Bạn có thể sẽ muốn một cái gì đó đủ linh hoạt để phù hợp với phong cách hiện tại của bạn, đồng thời thêm vào một chút cá tính và quyến rũ cho khu vực bạn muốn lắp đặt rèm sáo.

Đối với các cửa sổ trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thường xuyên thì rèm màu tối sẽ là phù hợp nhất, nhưng ngược lại bạn sẽ cảm giác căn phòng nhỏ hơn. Đối với các chủ nhà là người trẻ tuổi, chọn rèm có màu sắc tươi sáng sẽ đem lại cảm giác vui vẻ và một bầu không khí giải trí, đồng thời tạo nên điểm nhất cho căn phòng.

Trên đây là những điều bạn cần biết để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình những bộ rèm sáo phù hợp nhất. Nếu bạn còn nhiều khuất mắt cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star để được giải đáp.

Xem thêm - Lựa Chọn Màn Cầu Vồng Cho Không Gian Bếp Hiện Đại

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram