Tin tức

Màn Cầu Vồng Chống Ồn Dành Cho Căn Hộ Chung Cư

Hiện nay, các căn hộ chung cư là xu thế tất yếu và điển hình trong đô thị hiện đại. Nhưng ngược lại, tiếng ồn và sự riêng tư không cao là những mặt tối của các căn hộ chung cư. Để giải quyết vấn đề này, lựa chọn các loại Màn Cầu Vồng Chống Ồn Dành Cho Căn Hộ Chung Cư là điều cần thiết cho bạn.

Bất kỳ căn hộ hay nhà chung cư hiện đại nào cũng sẽ có cửa sổ, cho nên việc trang bị Màn Cầu Vồng Chống Ồn Cho Căn Hộ Chung Cư sẽ tạo nên không gian riêng tư và mang lại những hiệu quả tối ưu nhất về khả năng ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài cũng như mang lại không gian yên tĩnh cho căn hộ của bạn. Để chọn được chiếc rèm phù hợp nhất, bạn cần phải chú ý về những tính năng mà nó mang lại. Nhưng cũng đừng quên đến yếu tố thẩm mỹ, để biến ngôi nhà trở nên thật hoàn hảo.

Màn cầu vồng là sản phẩm kết hợp giữa hai tính năng màn ngang & màn cuốn, được thiết kế theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãi xuyên sáng và dãi không xuyên sáng, có thể điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang, mật độ phủ kín cao của màn cuốn, khói bụi cũng như những tạp âm có thể được đẩy lùi một phần khi đi xuyên qua hai lớp màn, đem lại hiệu quả tối ưu ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài cũng như mang lại không gian yên tĩnh và trong sạch

Không những mang lại không gian sang trọng, phù hợp với không gian mà rèm câu vồng còn được khách hàng tin dùng bởi độ bền của sản phẩm này. Với thiết kế hai lớp và lớp ngoài bao bọc bởi tấm lưới nên hạn chế được rách, xù vải. Đặc biệt hơn nữa lớp thứ hai đã được bảo vệ bởi lớp bên ngoài nên không bị phai màu với thời gian. Về chất liệu được làm từ vải nên hệ thống rem cau vong không bám bụi, cũng rất dễ dàng vệ sinh.

Tìm hiểu rõ hơn về MÀN CẦU VỒNG.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram