Tin tức

Màn Cầu Vồng - Chức Năng Và Sự Riêng Tư

Màn Cầu Vồng - Chức Năng Và Sự Riêng Tư. 

Quyền riêng tư là một giá trị đang bị mất đi nhanh chóng trong xã hội hiện đại. Vào thời điểm cận tết, khách hàng đến với Màn Sáo Star để tìm kiếm những sản phẩm màn cửa giúp tân trang ngôi nhà của họ trở nên mới mẻ hơn, hay trở thành một nơi thư giãn dễ chịu, đầy màu sắc, trang nhã, hiện đại, và quan trọng nhất là tăng cường sự riêng tư cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn, màn cầu vồng là một trong những sản phẩm hiếm hoi có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu trên của bạn.

Màn cầu vồng là dòng sản phẩm màn cuốn nổi bật chủ yếu với thiết kế mới lạ, trang nhã và đặc biệt là phần chức năng. Bằng cách kết hợp hệ thống cuốn truyền thống với sự điều tiết linh hoạt giữa hai lớp vải cùng các dải sọc xen kẽ trên mặt vải. Một cơ chế đơn giản nhưng đem đến hiệu quả thiết thực về khả năng che chắn ánh sáng cũng như tính riêng tư tuyệt vời.

 

Thiết kế hiện đại và trang nhã

Màn cầu vồng là giải pháp tốt nhất để bạn có được tầm nhìn tốt ra bên ngoài vào ban ngày, nhưng điều quan trọng là vẫn duy trì sự riêng tư lý tưởng cho không gian của bạn vào ban đêm. Đây là một giải pháp che chắn màn cửa lý tưởng nhất cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay những nơi cần có không gian tối và sự riêng tư.

Với vẻ ngoài đơn giản nhưng hiện đại, bạn dễ dàng kết hợp rèm cầu vồng với hầu hết mọi phong cách thiết kế và trang trí của bạn. Cùng với sự đa dạng về màu sắc vải, bạn sẽ có thể thỏa thích lựa chọn một hay kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên kiểu trang trí theo ý thích của bạn.

 

Lựa chọn lý tưởng cho không gian văn phòng

Được làm từ 100% vải phủ nhựa Polyester, có độ bền và mềm dẻo cao, giá thành hợp lý, dễ sử dụng, lắp đặt và bảo quản. Vì vậy, đây là sự lựa chọn hợp lý nhất với các không gian công cộng, tiêu biểu là không gian văn phòng, công sở. 

 

Xét về tính thiết thực, có thể xem màn cầu vồng nổi bật về mọi mặt, có thể cạnh tranh với màn cuốn vải trơn và các loại màn cuốn chống nắng. Thông qua trang web www.mancauvong.vn của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram