Tin tức

Màn Cầu Vồng Có Thật Sự Tốt Như Lời Đồn?

Màn Cầu Vồng Có Thật Sự Tốt Như Lời Đồn?

Màn cầu vồng hay rèm cầu vồng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Chất lượng của loại màn sáo này cũng đã được thể hiện qua nhiều bài viết khác. Tuy nhiên, liệu màn cầu vồng có thật sự tốt như lời đồn?

Đây là loại màn cửa khá mới trong thị trường màn cửa tại Việt Nam, xuất hiện khá nhiều trên các bài viết giới thiệu về màn cửa trên mạng. Hầu như mọi bài viết đều cho rằng màn cầu vồng có chất lượng sử dụng rất tốt, sự thật có đúng là như vậy không? Hãy cùng Màn Sáo Star tìm hiểu nhé!

 

Màn cầu vồng có gì đặc biệt?

Màn cầu vồng còn được biết đến với tên gọi là rèm hay mành combi. Đây là một trong những dòng sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng. Vậy cấu tạo của màn cầu vồng có những gì? Màn có chất liệu như thế nào? Kiểu dáng ra sao? Đây thường là những câu hỏi được đặt ra bởi những người lần đầu biết đến màn cầu vồng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Cấu tạo màn cầu vồng

Màn cầu vồng có cấu tạo gồm 2 lớp vải trải dài song song với nhau. Mỗi lớp vải sẽ có các dải màu và dải lưới đan xen với nhau. Sự xen kẻ này và sự di chuyển lên xuống giữa 2 lớp vải sẽ giúp bạn có thể điều tiết được lượng ánh sáng, tương tự như màn sáo ngang và màn sáo cuốn. Cũng như màn sáo cuốn, màn cầu vồng sử dụng dây kéo để kéo và hạ màn. 

Chất liệu vải

Màn cầu vồng được sản xuất từ chất liệu vải Polyeste. Với từng tỉ lệ pha trộn sợi khác nhau sẽ cho ra các loại vải có khả năng điều tiết ánh sáng khác nhau. Các dải trong suốt xuyên sáng của màn có bản chất là vải lưới. Bạn có thể yên tâm rằng vải màn được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, thân thiện với sức khỏe con người.

 

Thực hư về chất lượng màn cầu vồng

Được sản xuất từ chất liệu vải Polyeste nên khả năng cản sáng của màn có thể lên đến 100% với vải blackout, điều này là vô cùng hữu ích cho ngôi nhà của bạn trong những ngày hè nóng đỉnh điểm. Ngoài ra, vì có đến 2 lớp vải nên khả năng cách nhiệt của màn là rất tốt, cản bớt nhiệt lượng hấp thụ vào bên trong nhà của bạn. Đây được xem là dòng sản phẩm chống nắng không hề thua kém các loại màn cuốn chống nắng khác.

 

Điều chỉnh ánh sáng

Với thiết kế đặc biệt, màn cầu vồng giúp bạn điều chỉnh được lượng ánh sáng tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi muốn lấy sáng, bạn chỉ cần điều chỉnh dải lưới và dải vải của lớp này nằm chồng lên nhau với dải vải và lưới của lớp kia. Khi muốn chắn sáng hoàn toàn, bạn chỉ cần điều chỉnh dải vải nằm so le với dải lưới. Đây là một tính năng rất hữu dụng của màn cầu vồng.

 

Vẻ đẹp hiện đại

Có kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, màn cầu vồng mang đến cho không gian của bạn sự hiện đại, năng động và gọn gàng. Với những tính năng ưu việt, màn hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, văn phòng và phòng khách.

Như vậy, bạn có thể thấy được những lợi ích mà màn cầu vồng đem lại có vẻ như là đúng với lời đồn. Không chỉ về tính năng vượt trội, kiểu dáng của màn cũng rất độc đáo và đẹp mắt. Nếu bạn có ý định lựa chọn cho không gian của mình sản phẩm màn cầu vồng, hãy liên hệ đến Màn Sáo Star để có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram