Tin tức

Màn Cầu Vồng Có Thể Chống Nắng Hay Không?

Màn Cầu Vồng Có Thể Chống Nắng Hay Không?

Câu trả lời là có, điều này là hoàn toàn có thể với màn cầu vồng vải blackout chống nắng 100%.

Màn cầu vồng có thiết kế rất đẹp mắt, màn được làm tự một loại vải đặc biệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc, vải màn có các dãy xuyên sáng và không xuyên sáng xen kẽ nhau nên có thể điều chỉnh vải màn linh hoạt như màn sáo ngang và khả năng che kín đáo tạo không gian riêng tư tuyệt đối của màn sáo cuốn. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều tùy chọn vải cho màn cầu vồng, từ vải basic đơn giản nhất cho đến vải metallic lấp lánh đẹp mắt, đặc biệt nhất chính là vải blackout, có khả năng chống nắng 100%.

 

Màn cầu vồng có thể làm được gì?

Đây là một câu hỏi hay? Màn cầu vồng thực sự có thể làm tối căn phòng của bạn. Các loại vải chặn và lọc ánh sáng cung cấp cho bạn sự riêng tư cần thiết cả ngày lẫn đêm. Sự khác biệt ở đây chính là vào ban ngày, các loại vải chặn như vải blackout có thể cung cấp độ tối gần như hoàn toàn cho căn phòng của bạn, các loại vải lọc sáng sẽ cho phép một phần ánh sáng xuyên qua nhưng không quá gay gắt, không gây hại nhiều đến gia đình bạn và đồ nội thất.

Màn cầu vồng vải blackout chống nắng thường phù hợp với không gian phòng ngủ để có thể ngăn cản ánh sáng phá hỏng giấc ngủ của bạn. Còn với vải lọc sáng thì không gian phòng khách hay sinh hoạt chung sẽ rất phù hợp, vì màn có thể làm cho những khu vực này sáng bừng lên, tràn đầy năng lượng và tạo cảm giác rộng rãi vào ban ngày.

Nếu tính nhất quán là điều bạn mong muốn, màn cầu vồng sẽ hoạt động rất tốt khi kết hợp với các loại cửa kính và cửa kính trượt, bạn có thể xem thêm tại đây.

 

Xu hướng màn cầu vồng

Màn cầu vồng hiện đang là xu hướng trang trí cửa sổ thông dụng trong ngành thiết kế nội thất những năm gần đây. Điều làm cho loại màn cửa này đặc biệt nằm ở phần vải màn. Có thiết kế tương tự như màn sáo cuốn, nhưng khi hạn màn xuống, bạn vẫn duy trì được tầm nhìn bên ngoài mà vẫn giữ được sự riêng tư. Tại sao lại như vậy? Không giống màn cuốn truyền thống, vải màn của màn cầu vồng có các dãy xuyên sáng và không xuyên sáng xen kẻ nhau. Tùy vào cách điều chỉnh các dãy này mà ánh sáng sẽ bị chặn lại hay xuyên qua vải màn, tạo cho bạn nhiều lựa chọn tùy chỉnh ánh sáng hơn ngay cả khi hạ màn.

 

Tại sao lại lựa chọn màn cầu vồng?

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt màn cuốn đôi, hãy xem xét lựa chọn màn cầu vồng, đây có thể là sự lựa chọn hợp lý hơn dành cho bạn. Màn cầu vồng có vẻ ngoài hiện đại không chỉ tăng thêm sức hút thẩm mỹ trong trang trí nội thất không gian của bạn mà cách vận hành cũng có phần đơn giản hơn màn cuốn đôi. Tại Màn Sáo Star, chúng tôi luôn có sẵn một loạt các kiểu dáng và màu sắc khác nhau của màn cầu vồng dành cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn có hứng thú lựa chọn cho mình sản phẩm màn cầu vồng, Màn Sáo Star sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các loại màn sáo với chất lượng tốt nhất cùng với thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú và giá thành phù hợp nhất. 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

 

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram
Bài viết gần đây
    ThemeSyntaxError