Tin tức

Màn Cầu Vồng Dành Cho Khách Sạn

Khách sạn đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong những chuyến du lịch trong những cuộc hành trình. Khi bắt đầu, khách sạn, nơi nghĩ ngơi là thứ mà ta nghĩ đến đầu tiên. Ngành du lịch việt nam đang phát triển nên dịch vụ khách sạn được đầu tư và xây dựng lên rất nhiều. Để khách sạn của bạn thu hút khách hàng, để lại ấn tượng tốt, là nơi ưu tiên đầu tiên mà khách hàng chọn lựa. Dịch vụ của khách sạn không chỉ là yếu tố được quan tâm hàng đầu mà thiết kế hay cách bày trí của không gian khách sạn cũng là ưu tiên số một. Để khách sạn có đẳng cấp càng lớn, càng cao cấp thì không gian phải được đầu tư. Để làm được điểu đó thì các đồ trang trí nội thất phải được lựa chọn thật kỹ, màn cầu vồng khách sạn là nội thất không thể thiếu để làm không gian của khách sạn được liên kết với nhau hoài hòa và sang trọng nhất. 

Nếu khách sạn bạn nhận được sự ấn tượng, hài lòng thoải mái từ phía khách du lịch khi lưu lại hay khách nội địa tìm một nơi nghỉ ngơi tại khách sạn thì cơ hội khách hàng quay trở lại khách sạn càng cao, cộng thêm những chia sẻ từ khách du lịch tới bạn bè người thân danh tính khách sạn của bạn sẻ được đồn xa. Chính vì vậy việc đầu tư trang trí cho khách sạn  là điều quan trọng nhất. Và nói đến trang trí nội thất khách sạn không thể thiếu Màn cầu vồng khách sạn

Màn cầu vồng khách sạn có tác dụng lớn nhất là điều chỉnh ánh sáng, cản ánh nắng, cách nhiệt, chống nắng nóng cho căn phòng. Giúp phòng nghỉ có nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông để khách hàng có được sự nghỉ ngơi tốt nhất. Ngoài ra, màn cầu vồng khách sạn cũng nhằm mục đích cách âm hiệu quả giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài phòng nghỉ. Màn cầu vồng khách sạn tạo ra một không gian riêng, kín đáo cho khách nghỉ dưỡng để có thể cảm thấy thoải mái như đang nghỉ chính trong căn nhà của mình.
 
Sử dụng màn cầu vồng cho những loại cửa sổ, cửa ban công của khách sạn còn làm tăng tính thẩm mỹ cho từng phòng, giúp tạo được ấn tượng tốt cho những vị khách của khách sạn. Tại những phòng hội nghị sang trọng, hay sảnh khách sạn những cửa sổ còn được trang trí bằng loại màn cầu vồng cao cấp nhằm thể hiện được sự sang trọng, khẳng định vị thế cũng như thể hiện được chất lượng của khách sạn đó để nhằm thu hút khách hàng.

Màn cầu vồng khách sạn thể hiện được sự lịch sự, thanh lịch của khách sạn đối với khách hàng. Sử dụng màn cầu vồng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách sạn hiện nay. Màn cầu vồng khách sạn được ưa chuộng để dùng cho các phòng khách sạn do đặc tính thẩm mỹ cao. màn cầu vồng được cấu tạo hai lớp, một lớp vải và một lớp lưới đan xen với nhau. Cả hai lớp đảm bảo sự liên kết để tạo nên một chiếc rèm hoàn thiện và thẩm mỹ. Với cấu tạo hai lớp đặc biệt, màn cầu vồng hai lớp mang đến sự tối ưu về khả năng chống ánh nắng, điều chỉnh ánh sáng, cách nhiệt, cách âm hiệu quả hơn những loại màn cửa khác. Màn cầu vồng mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái nhẹ nhàng với nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian của từng phòng

Việc lựa chọn màn cầu vồng khách sạn phù hợp với từng căn phòng cần chú ý đến diện tích, đồ nội thất trong căn phòng để phối hợp hài hòa giữa rèm với căn phòng, không tạo nên sự phức tạp mất cân đối dẫn đến không mang lại thẩm mỹ mà còn khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái. Phong cách của màn cầu vồng khách sạn nên phù hợp với phong cách nội thất của khách sạn đó và nội thất trong từng phòng khác nhau.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram