Tin tức

Màn Cầu Vồng Diamond

Đến với Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild tháng 9 vừa qua, Màn Sáo STAR đã giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm mới với nhiều tính năng ấn tượng đó là màn cầu vồng Diamond. Bên cạnh những ưu điểm như một bức màn cầu vồng truyền thống, màn cầu vồng Diamond được thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại hơn, kèm theo nhiều công năng vượt trội!

1. Màn cầu vồng Diamond có bộ đầu và thanh cuộn to hơn. Bộ đầu được cấu tạo bởi khối nhôm dày dặn, bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện công nghệ tiêu chuẩn châu âu, có nắp nhựa đậy kín hai đầu giúp bộ đầu vận hành êm ái, mượt mà và khéo dài tuổi thọ của hệ thống. Với không gian thể tích to hơn bên trong giúp bộ màn có thể đạt được độ cao tối đa phù hợp với không gian hội nghị, cung triễn lãm các phòng trưng bày xe ô-tô.


2. Thanh cuộn bên dưới bức vải màn cấu tạo từ nhôm nguyên khối được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp, làm tăng tính thẩm mỹ cho bức màn. Thanh lõi nhôm có trọng lượng vừa phải giúp giữ cho vải màn được cố định tốt hơn mà vẫn hoạt động linh hoạt, mượt mà.


3. Khách hàng có thể nhận thấy kẻ hở đáng kể giữa hai lớp vải màn ở màn cầu vồng truyền thống. Nhưng đối với thiết kế mới của màn cầu vồng Diamond, khe hở được khắc phục và giúp cho bức màn được phủ kín hơn ở nhiều góc độ.

Màn Cầu Vồng Diamond

Từ nhiều thập niên qua, màn cầu vồng là thiết bị nội thất đồng hành cùng những không gian cao cấp và sang trọng. Màn cầu vồng đáp ứng tốt những yêu cầu khắc khe của khách hàng về một không gian sống tiện nghi vừa cho phép người dùng chủ động điều chỉnh mức độ sáng tối cho nội thất. Đến nay màn cầu vồng ngày càng được cải tiến với thiết kế thông minh và khả năng ứng dụng rộng rãi hơn: những khung cửa cỡ nhỏ, trung bình và cửa lớn; trong nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán café... Chất liệu và màu sắc vải màn đa dạng góp phần làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram