Tin tức

Rèm Cầu Vồng Có Thể Cản Nắng Và Cách Nhiệt Hay Không?

Hiện tại chúng ta đã bước vào đầu mùa hè nên sẽ rất oi bức, ánh nắng mặt trời với nhiệt độ cao sẽ làm hư hỏng nội thất bên trong nhà, vì vậy lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ nhà bạn là rất hợp lý. Đặc biệt là rèm cầu vồng, đây là loại rèm rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự khác biệt của nó so với các loại màn khác. Nhưng trong thời tiết hiện tại thì câu hỏi được đặt ra là rèm cầu vồng có thể cản nắng và cách nhiệt hay không.

Loại rèm nào được đánh giá cao nhất?

Ngày nay, rèm cầu vồng đang được người tiêu dùng sử dụng phổ biến hơn các loại rèm khác trên thị trường. Những chiếc rèm này rất hữu ích và có hơi khác biệt so với các loại màn sáo truyền thống. Ở Việt Nam, rèm cầu vồng đang được sử dụng rộng rãi và bạn có thể thấy loại rèm cửa cao cấp này xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình và văn phòng. 

Loại rèm này có thiết kế rất độc lạ, chúng thường được gọi là mành Combi, rèm Hàn Quốc và rèm cầu vồng. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét lắp đặt rèm cửa đẹp và hiện đại cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn thì hãy quan tâm tới loại rèm này.

Rèm cầu vồng là gì?

Rèm cầu vồng là một biến thể của rèm sáo cuốn. Thay vì rèm sáo cuốn bình thường chỉ có một lớp vải thì rèm cầu vồng lại có đến hai lớp vải cuốn chạy song song. Hai lớp vải này là vải phủ nhựa Polyester, được điều chỉnh lên xuống bằng dây kéo cùng hệ thống ròng rọc giống như màn sáo cuốn. Với sự giúp đỡ của hệ thống dây ròng rọc, bạn có thể kéo rèm lên xuống tùy theo ý muốn của bạn.

Rèm cầu vồng có thể cản nắng và cách nhiệt hay không?

Với cấu tạo là hai lớp vải màn di chuyển song song, chúng có thể di chuyển lên xuống nhịp nhàng để điều chỉnh liều lượng ánh sáng và ánh nắng thông qua các dãy xuyên sáng và không xuyên sáng. Các dãy xuyên sáng là các dãy lưới, khi được điều chỉnh thẳng hàng với nhau thì ánh sáng có thể xuyên qua nhưng không nhiều, vẫn đảm bảo sự riêng tư cho bạn. Ngược lại, khi các dãy không xuyên sáng được xếp xen kẽ nhau thì sẽ ngăn chặn được ánh sáng tuyệt đối và có thể ngăn được nhiệt từ bên ngoài vào trong phòng, giúp làm mát cho không gian của bạn. Sự linh hoạt cùng thiết kế độc đáo sẽ giúp cho căn phòng của bạn đẹp mắt và rộng rãi hơn.

Bạn có thể sử dụng rèm cầu vồng trong văn phòng của bạn, nhà ở hoặc thậm chí trong không gian thương mại với nhiều mẫu mã và màu sắc độc đáo. Nếu bạn còn nhiều khuất mắt về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm - Ưu Điểm Của Màn Cầu Vồng So Với Màn Cửa Thông Thường

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram