Tin tức

Standard và Diamond

Standard Diamond là hai cái tên quen thuộc khi bạn lựa chọn màn cầu vồng từ Màn Sáo Star. Đây là hai kiểu dáng màn cầu vồng khác nhau, mang đến những cái nhìn khác nhau cho không gian phòng của bạn. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm màn cầu vồng, việc bạn chọn sử dụng hệ thanh Standard hay Diamond sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tô như không gian, màu sắc,...hay sở thích của bạn.

 

Màn cầu vồng hệ thanh Standard

Hệ thanh Standard là lựa chọn phù hợp với sở thích đồng bộ màu sắc của bạn. Bộ phận hộp nhôm và thanh dưới của màn sẽ được đính thêm một lớp vải cùng màu với màu vải của màn, tạo nên thể đồng nhất từ trên xuống dưới cả bộ màn. 

 

Màn cầu vồng hệ thanh Diamond

Như tên gọi, hệ thanh Diamond có bộ phận hộp nhôm được thiết kế mang đường nét như viên kim cương, đầy sang trọng và hiện đại. Hệ thanh Diamond có thể tích không gian bên trong hộp nhôm lớn hơn giúp bộ màn cầu vồng đạt được độ cao tối đa, phù hợp với các ô cửa cao.

Đặc biệt hơn, thanh dưới của hệ thanh Diamondnhôm nguyên khối dạng ống tròn, tăng tính thẩm mỹ cũng như vấn đề khe hở giữa hai lớp vải cũng được khắc phục, giúp bộ màn phủ kín ở nhiều góc độ và kín đáo hơn.

 

Ngoài hai kiểu dáng độc đáo StandardDiamond thì màn cầu vồng còn có nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn vải khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn những khúc mắt hay có ý định rước những bộ màn tuyệt đẹp này về dinh, đừng ngần ngại liên hệ với Màn Sáo Star - Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giúp đỡ bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram