Tin tức

Đẳng Cấp Hơn Khi Sử Dụng Màn Cầu Vồng Cho Ngôi Nhà Bạn

Màn cầu vồng không còn xa lạ với người sử dụng hiện nay bởi mức độ phổ biến của dòng sản phẩm màn sáo thẩm mỹ này đối với đời sống và sinh hoạt màn nó mang lại cho người sử dụng.
Vậy bạn làm thế nào để có thể lựa chọn được loại màn cầu vồng phù hợp, đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn ?

Từ Màn Cầu Vồng được dùng bởi sự cấu tạo đặc biệt của nó.  Được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãy xuyên sáng và dãy không xuyên sáng giúp nó có thể điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.Bạn có thể dễ dàng điều tiết ánh sáng theo ý muốn bằng cách điều chỉnh hai lớp màn. Lấy ánh sáng hoặc che sáng, che nắng 100%. Màn cuốn cầu vồng thường có rất nhiều màu từ 15- 20 màu tùy từng loại. Chính vì sự đa dạng trong kết hợp của chiếc rèm cuốn cho nên người ta hình dung bộ rèm nhiều màu như bảy sắc cầu vồng cho từ màn cuốn cầu vồng ra đời từ đó.

Chất Liệu Màn Cầu Vồng Hàn Quốc được dệt từ chất liệu sợi tổng hợp polyester 100% nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn, có độ bền rất cao, bề mặt nhẵn mịn, vô cùng thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng, vân vải chính được dệt dày để cản sáng, mang đến hiệu quả chống nắng và cản khói bụi tuyệt đối.

Rèm cuốn cầu vồng có thể sử dụng phù hợp đối với nhiều loại không gian như rèm cửa sổ cho phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê. Ví dụ ở cửa sổ phòng khách, nên sử dụng màn cuốn màu nâu, màu kem và màu ghi... chúng sẽ giúp toát lên vẻ sang trọng và ấm cúng cho căn phòng. Còn ở phòng ngủ nếu bạn yêu thích màu sắc thì có sử dụng các màu tươi mới trong BST màn cầu vồng rainbow  nó góp phần giúp cho không gian phòng ngủ bạn thêm sinh động...Với không gan nhà hàng, quán cà phê, hãy chọn các màu sắc thanh lịch hơn như màu sáng, màu xanh, vàng....

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram
Bài viết gần đây
    ThemeSyntaxError