Tin tức

Tại Sao Màn Cầu Vồng Và Màn Cuốn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất?

Tại Sao Màn Cầu Vồng Và Màn Cuốn Là Những Lựa Chọn Tốt Nhất?

Tại Màn Sáo Star, chúng tôi cung cấp màn cuốn và màn cầu vồng nổi bật với các thiết kế tiên tiến và dịch vụ khách hàng hàng đầu trong thị trường màn cửa. Đây là những loại màn cửa mang đến cho không gian của bạn những lợi ích không tưởng và là xu hướng hợp thời trang nhất, phù hợp với mọi phong cách trang trí của bạn.

Vì vậy, đây sẽ là một bài viết phác thảo về cách mà màn cầu vồng và màn cuốn mang đến sự hài hòa cho không gian của bạn.

 

Giữ mọi thứ đơn giản

Một trong những lợi thế lớn của màn cầu vồng và màn cuốn chính là thiết kế đơn giản và gọn gàng của chúng. Đều có chung cơ chế cuộn tròn và có thể thu gọn vải màn khi không sử dụng, chúng là sự lựa chọn hợp lý và có thể bổ sung cho bất cứ hình dạng cửa sổ nào của bạn. Đây cũng là hai lựa chọn bảo trì thấp, đa dạng về kiểu dáng, vải màn và không chiếm quá nhiều diện tích ô cửa của bạn.

Đây là những sự lựa chọn hoàn hảo cho xu hướng lớn trong năm 2020, khi màu xanh cổ điển là màu của năm nay và chắc chắn sẽ còn nhiều sắc xanh hơn trong các phong cách thiết kế khác nhau.Đối với năm 2020, sự đơn giản là tất cả, màn cầu vồng và màn cuốn đều có thể đem đến cho bạn sự tối giản mà bạn mong muốn.

 

Hãy để gốm sứ và màn cửa hoạt động cùng nhau

Một trong những xu hướng thiết kế lớn đang nổi lên trong năm nay chính là đất nung và gốm sứ. Và sự kết hợp của màn cửa cùng cách trang trí không gian với đồ gốm sứ sẽ là phong cách mà bạn muốn hướng đến. Nếu bạn sử dụng gạch men trắng cho không gian phòng tắm và nhà bếp của mình, sử dụng màn cầu vồng và màn cuốn sẽ là cách vượt trội để tạo nên cái nhìn thẩm mỹ mới mẻ cùng khả năng điều tiết ánh sáng và tầm nhìn hiệu quả.

Màn sáo của chúng tôi được làm thủ công nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hai dòng sản phẩm màn cầu vồng và màn cuốn đều có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, nhiều hoa văn, hình in đẹp mắt để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng của bạn nhất.

 

Chất liệu khác nhau

Hai dòng sản phẩm màn sáo này đều có những chất liệu vải khác nhau từ polyester cho đến PVC, đem đến khả năng chống bụi, chống nước và chống cháy hoàn hảo. Các thiết kế vải khác nhau cũng cung cấp cho bạn những khả năng cản sáng và lọc sáng khác nhau, tùy vào nhu cầu của bạn.

Kết hợp thời trang cùng các chức năng hữu ích chính là nển tảng làm nên sự nổi bật của màn cầu vồng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể điều tiết lượng ánh sáng vào phòng tùy thích. Màn cuốn sẽ thích hợp hơn nếu bạn là người yêu thích sự tối giản đơn sắc.

 

Cho dù phong cách trang trí và thiết kế nhà của bạn là gì, màn cầu vồng và màn cuốn đều có thể hòa hợp vào phong cách của bạn. Đây sẽ là những lựa chọn màn cửa đem đến cho bạn những tiện ích bất ngờ và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram