Tin tức

Tìm Hiểu Về Màn Cầu Vồng Hiện Đại

Hãy cùng Màn Sáo Star tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm màn cầu vồng hiện đại và tuyệt vời này. Màn cầu vồng là một thành viên mới trong đại gia đình màn cửa, và đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến cho các loại rèm vải truyền thống. Kết hợp các khía cạnh về kiểu dáng và chức năng của cả màn cuốnmàn ngang, màn cầu vồng cho phép bạn kiểm soát ánh sáng trong phòng trong khi vẫn cung cấp đầy đủ sự riêng tư và tầm nhìn ra bên ngoài.

Với khả năng cung cấp sự riêng tư trong khi vẫn cho phép ánh sáng vào phòng, màn cầu vồng là sự lựa chọn linh hoạt nhất đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Tại Màn Sáo Star, chúng tôi luôn cố gắng phát triển và tạo nên các loại màn cửa đáp ứng được nhu cầu của các gia đình hiện đại. Và bạn có thể tùy chọn thiết kế, kiểu dáng và màu sắc sao cho hài hòa nhất với không gian nhà của bạn. Màn cầu vồng là loại màn cửa hiện đại mới nhất của chúng tôi. Màn có kiểu dáng đẹp, thiết thực và đa dạng về màu sắc, giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất với sở thích thiết kế nội thất của bạn. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại màn cửa tuyệt vời này, cùng với cách bạn có thể cải thiện khả năng sử dụng.

 

Màn cầu vồng là gì?

Là một sự cải tiến từ chiếc màn sáo cuốn truyền thống, màn cầu vồng của Màn Sáo Star cung cấp cho bạn chức năng kép. Khác với màn cuốn, màn cầu vồng có đến hai lớp vải phục vụ cho việc cản sáng và lọc sáng. Trên mỗi lớp vải sẽ có những dải vải và lưới, còn được gọi là dải xuyên sáng và không xuyên sáng xen kẻ nhau, có tác dụng điều tiết ánh sáng. Tùy vào cách điều chỉnh màn mà bạn có thể chắn sáng hoàn toàn, cung cấp một phần ánh sáng nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, hoặc lấy sáng hoàn toàn khi kéo màn lên. Kiểu màn cửa này rất thích hợp với các kiểu nhà hiện đại, cho phép bạn kiểm soát ánh sáng và tăng thêm giá trị phong cách cho không gian của mình.

 

Chất liệu của màn cầu vồng

Chất liệu vải màn cầu vồng chủ yếu là Polyester, điều này mang đến cho dòng sản phẩm này độ bền ấn tượng. Polyester là một vật liệu hạn chế thấm nước và khô nhanh, điều này giúp bạn dễ dàng làm sạch bộ màn và đưa chúng trở về vẻ đẹp như mới. 

 

Màn cầu vồng hoạt động như thế nào?

Màn cầu vồng có cơ chế cuộn tương tự như màn sáo cuốn truyền thống. Điểm khác biệt ở đây nằm ở hai lớp vải màn, chúng di chuyển song song với nhau nhưng theo hướng ngược nhau. Như đã để cập ở trên, mỗi lớp vải sẽ có các dải vải và lưới xen kẻ nhau, bạn chỉ cần sắp xếp các dải này trên cả hai lớp vải tại các điểm khác nhau để đạt được mức độ cản sáng hay lấy sáng khác nhau.

Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phép bạn tận hưởng sự riêng tư nhưng vẫn tận hưởng ánh sáng tự nhiên theo mong muốn, và bạn vẫn có thể chắn sáng hoàn toàn bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

Màn cầu vồng có an toàn cho trẻ em hay không?

Tại Màn Sáo Star, chúng tôi có rất nhiều bộ sưu tập màn sáo cao cấp khác nhau cho gia đình. Chính vì vậy, không chỉ riêng màn cầu vồng mà các loại màn cửa khác đều được chúng tôi chú tâm vào thiết kế an toàn nhất cho mọi người, kể cả trẻ em. Tất cả các thiết kế màn cửa của chúng tôi đều tuân thủ sự an toàn nhằm mục đích giảm thiểu nguy cơ gây hại từ các bộ phận của màn, đặc biệt là dây kéo màn.

 

Tại Màn Sáo Star, chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho bạn những giải pháp trang trí cửa sổ phù hợp với tất cả phong cách, nhu cầu hay sở thích của bạn. Vì vậy, nếu bạn có hứng thú với các sản phẩm màn cầu vồng đầy màu sắc và đa năng, hay các loại màn sáo chất lượng cao khác, hãy liên hệ ngay đến Màn Sáo Star - chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

 

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram