Tin tức

Ưu Điểm Của Màn Cầu Vồng So Với Màn Cửa Thông Thường

Ưu Điểm Của Màn Cầu Vồng So Với Màn Cửa Thông Thường

Bạn đang suy nghĩ về việc lắp đặt Màn Sáo Cuốn hay màn cửa cho ngồi nhà của bạn ? Bạn đang xem xét coi lựa chọn nào là tốt nhất? Thì nếu vậy bạn đã đọc đúng bài viết về thứ bạn đang cần.

MÀN CẦU VỒNG LÀ GÌ ?

Màn cầu vồng là loại màn sáo được làm từ các loại vải cản ánh nắng tuyệt đối hoặc vải xuyên sáng, cuốn quanh một ống nhôm tròn có thể cuộn lên hoặc thả xuống thông qua một bộ dây kéo bằng nhựa hoặc động cơ rèm tự động. Màn cầu vồng là loại rèm đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng nên được dùng trong cho các văn phòng, gia đình, nhà xưởng.

Màn cầu vồng được tạo nên từ những thanh cuộn rèm và tấm vải phủ nhựa nên dễ dàng trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng bởi bạn có thể cuộn lên cao hoặc kéo dài xuống thấp. Man cau vong phù hợp với mọi không gian, các diện tích khác nhau dù nhỏ hay lớn. 

Ưu Điểm Của Màn Cầu vồng 

1. Khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại màn sáo khác theo kiểu hai lớp vải màn dệt đan xen giữa dãy xuyên sáng và dãy không xuyên sáng giúp nó có thể điều tiết ánh sáng theo kiểu màn ngang và lợi ích không chiếm không gian, mật độ phủ kín cao của màn cuốn.Bạn có thể dễ dàng điều tiết ánh sáng theo ý muốn bằng cách điều chỉnh hai lớp màn. Lấy ánh sáng hoặc che sáng, che nắng 100%.Do đó Màn Cầu Vồng là màn cửa có khả năng điều chỉnh ánh sáng tốt, chống bám bụi, dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh và phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đến văn phòng. Màn cửa cầu vồng Hàn Quốc ngoài khả năng cản sáng, chống bụi tốt còn đóng góp một phần vai trò trong việc điều hòa lượng nhiệt ở các trong phòng.

2. Về mặt thẩm mỹ

Màn Cầu Vồng là loại màn sáo có rất nhiều màu sắc, loại vải và chất liệu khác nhau. Bạn có thể có rất nhiều sự chọn lựa cho ngôi nhà của bạn từ màn cầu vồng diamond, màn cầu vồng standard  Mỗi loại màn cuốn đều có đặc điểm và còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người để phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

3. Vệ sinh dễ dàng

Khi nói đến việc vệ sinh làm sạch thì màn cầu vồng là dễ dàng nhất. Bởi vì màn cầu vồng được làm từ vật liệu là loại vải phủ nhựa cho nên màn cuốn có thể dễ dàng làm sạch bằng khăn lau bụi hoặc kết hợp thêm một số dung dịch tẩy rửa là chỉ trong vài phút có thể giúp cho bộ màn của bạn sạch như mới.

4. Độ bền bỉ theo thời gian

Nếu nói về độ bền thì màn cầu vồng có sức bền cực kỳ bền bỉ. Tùy thuộc vào các bạn sử dụng, vệ sinh thì màn cuốn có thể sử dụng trên 10 năm.

5. Khả năng cản ánh sáng 100%

Khi bạn sử dụng màn cầu vồng bạn có thể chủ động điều chỉnh cản 100% ánh sáng tùy thích thích hợp cho những ngôi nhà bị ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào nhà vào buổi trưa hoặc sáng. Đặc biệt là dành cho người thích sự riêng tư và kín đáo khi đang làm việc mà không bị quấy rầy.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram