Tin tức

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Màn Cầu Vồng

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Màn Cầu Vồng

Màn cầu vồng hiện nay đã trở nên phổ biến với mọi người tiêu dùng nhờ vào sự độc đáo của nó. Bài viết này của Màn Sáo Star sẽ cho bạn biết thêm về những lý do tại sao loại màn này lại được nhiều người ưa chuộng, những lợi ích trong chức năng và thiết kế sáng tạo, độc đáo và sự phù hợp của loại màn này với mọi khung cửa của bạn.

Ngay khi gia nhập vào thị trường màn cửa Việt Nam, màn cầu vồng đã nhanh chóng chiếm được sự chú ý của nhiều khách hàng nhờ vào thiết kế mới lạ, chất liệu bền đẹp và màu sắc bắt mắt. Ngày nay, màn cầu vồng đã được nhiều người biết đến và có mong muốn sỡ hữu cho mình một bộ màn cầu vồng đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết nhiều thông tin hoặc có những thông tin sai lệch về loại màn này, dẫn đến hệ quả trang trí cửa sổ không đúng với mong muốn ban đầu của khách hàng. Màn cầu vồng có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại màn cửa khác, nhưng đồng thời màn vẫn còn một vài nhược điểm nhỏ, Màn Sáo Star sẽ nêu rõ cho bạn những điều này:

Những lợi ích của màn cầu vồng

  • Màn cầu vồng là một biến thể của màn cuốn truyền thống nhưng lại có đến 4 tùy chỉnh là mở, đóng, lên và xuống, so với 2 mức tùy chỉnh của màn cuốn chỉ có lên và xuống.
  • Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Có thể dễ dàng phối hợp với nhiều đồ nội thất khác trong phòng.

  • Vải màn và phụ kiện màn khá nhẹ nên bạn có thể dễ dàng nâng hay hạ màn. Việc vận hành dễ dàng sẽ giúp màn cầu vồng phát huy tối đa các lợi ích của loại màn này.
  • Đem lại cho bạn sự riêng tư cao.
  • Sử dụng loại vải chống tĩnh điện nên màn cầu vồng hạn chế bám bụi, bạn không cần phải vệ sinh màn thường xuyên.

Những hạn chế của màn cầu vồng

  • Tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế khi màn đang mở. Để có được tầm nhìn tốt hơn, bạn cần phải nâng màn lên.
  • Khó có thể làm sạch nếu màn bị vấy bẩn. Do đó bạn sẽ cần đến những giải pháp vệ sinh màn cửa chuyên nghiệp.
  • Màn cầu vồng không cản sáng hoàn toàn, các dãy chắn sáng sẽ không thể đóng kín với nhau nên ánh sáng vẫn sẽ một phần xuyên qua. Đây chính là điểm yếu lớn nhất của màn.

Tuy nhiên, những nhược điểm này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng màn cầu vồng của bạn.

Với sự trau truốt và tỉ mỉ của nhà sản xuất, kết hợp dây chuyền lắp đặt chuyên nghiệp, Màn Sáo Star đảm bảo rằng các sản phẩm màn cầu vồng nói riêng và các loại màn sáo nói chung sẽ là những bộ màn cửa đẹp nhất và tạo nên sự thu hút cho không gian của bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc.
www.star-blinds.com - www.mancuon.vn

Chia sẻ:

Viết một bình luận

Danh mục
Instagram